Thursday, January 7, 2010

Xanh-thẻ đỏ băng gửi đóng gói kỹ sư có giá trị. (Nhà nước theEngineer,Phần 1) (Báo cáo).

ShopPBS.OrgFree Diet Profile 468x60

ArabicChinese (Simplified)Chinese (Traditional)DeutchEspanolFrenchItalianJapaneseKoreanPortugueseRussian

Đó là thời gian của năm để suy nghĩ về việc đạt được một trọng lượng khỏe mạnh. Khảo sát ý kiến nói rằng, gần một nửa của tất cả các cam kết phụ nữ để giảm cân cho nghị quyết mới của họ Year's. Đó là một nỗ lực xứng đáng, kể từ khoảng hai phần ba người lớn Mỹ thừa cân và một phần ba là béo phì (các béo phì cũng rơi vào các loại thừa cân), mà đem lại một rủi ro cao hơn các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ, viêm xương khớp, giấc ngủ ngưng thở, bệnh ung thư nhất định, rối loạn tâm lý, phẫu thuật và tăng nguy cơ tử vong tăng lên. Với rất nhiều lý do để duy trì một trọng lượng khỏe mạnh, không khó để hiểu tại sao những khái niệm như vậy là giảm cân phổ biến tại thời điểm này trong năm. Điều gì là khó hiểu là làm thế nào để điều hướng biển của chế độ ăn mà điền vào kệ cửa sổ và đổ ra từ Internet. Một gần đây tìm kiếm của Google mang lại nhiều hơn 34.000.000 kết quả cho các điều kiện tìm kiếm "trọng lượng khẩu phần ăn mất." Nhiều đơn kiện để được "một chế độ ăn uống và chỉ", nhưng đó không phải những gì nghiên cứu khoa học chứng tỏ. EN điều tra nghiên cứu gần đây nhất trong giảm cân và thấy một chủ đề định kỳ: Có nhiều cách để giảm cân đạt được thành công.

Trọng lượng bài học từ các quốc gia kiểm soát Registry (NWCR). Được thành lập vào năm 1994, các NWCR bao gồm các điều tra lớn nhất trong dài hạn, giảm cân thành công bao giờ, theo dõi và kiểm tra các chiến lược giảm cân của hơn 5.000 người. NWCR tìm thấy sự đa dạng đáng kể trong những hoạt động cho nhân dân. Đây là một số điểm nổi bật:

* 45 phần trăm bị mất trọng lượng ngày của riêng mình; 55 phần trăm bị mất cân bằng cách sử dụng một số loại chương trình.

* 98 phần trăm đổi lấy lương thực ở một số cách để giảm cân.

* 94 phần trăm gia tăng hoạt động thể chất, phổ biến nhất bằng cách đi bộ.

* Trong khi có nhiều người trong cách duy trì giảm cân, hầu hết duy trì một ít calo, ít chất béo chế độ ăn uống với mức độ cao của hoạt động.

Sự phân chia macronutrient. Nghiên cứu gần đây khám phá những ảnh hưởng của macronutrient (carbohydrate, chất béo và protein) phân phối trên giảm cân, phát hiện rằng giảm cân thực sự nắm để calo. The (TRỰC TIẾP chế độ ăn uống can thiệp ngẫu nhiên thử nghiệm kiểm soát) hai năm nghiên cứu đã xem xét sự thành công và tuân thủ trong số 322 đối tượng vừa bị bệnh béo phì ở một trong ba nhóm: ít chất béo, Địa Trung Hải hay chế độ ăn thấp carbohydrate. Các nhà nghiên cứu cho thấy việc tuân thủ tổng thể đã được 90 phần trăm trong nhóm chất béo thấp, với 6,4 pound giảm cân, 85 phần trăm trong nhóm Địa Trung Hải với 9,7 mất cân trọng lượng, và 78 phần trăm trong nhóm carb thấp với 10,3 mất cân trọng lượng. Họ kết luận rằng việc giảm cân - không phải là chế độ ăn - tại trong sáu tháng là điểm chính của dự báo dài hạn thành công trong giảm cân. Những phát hiện này đã được công bố trong Journal of the American College of Nutrition trong tháng 4 năm 2009.

Các nhà nghiên cứu Úc nhìn xem macronutrient lan truyền của chế độ ăn uống đóng vai trò trong một năm duy trì trọng lượng trong các đối tượng thừa cân và béo phì trong một nghiên cứu năm 2009 Tháng Mười Một trong American Journal of Clinical Nutrition. Sau khi bắt đầu với một chế độ ăn uống rất ít calo, các đối tượng được chia thành một carb thấp hoặc protein thấp nhóm chế độ ăn uống. Cả hai nhóm duy trì một giảm cân trung bình là 14,5 kg (1 kg = £ 2,2), không có sự khác biệt đáng kể trong giảm cân nhận thấy giữa hai nhóm.

Chế độ ăn với các thành phần khác nhau macronutrient được so sánh trong một thử nghiệm bao gồm 811 người lớn thừa cân, mà đã được xuất bản trong The New England Journal of Medicine trong 26 Tháng Hai 2009. Các đối tượng được chỉ định cho một trong bốn chế độ ăn khác nhau với tỷ lệ phần trăm của tổng số calo từ chất đạm chất béo, và carbohydrate. Group và các buổi hướng dẫn được cung cấp. Vào lúc sáu tháng, đối tượng được chỉ định cho chế độ ăn uống mỗi đã mất trung bình 6 kg (kg), nhưng họ đã bắt đầu lấy lại sự cân nặng sau 12 tháng. Việc mất trọng lượng trung bình trong số các đối tượng đã hoàn thành hai năm thử nghiệm đã được 4 kg. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng chế độ ăn giảm calo kết quả giảm cân, bất kể sự lây lan macronutrient. Katherine McManus, MS, RD, giám đốc dinh dưỡng tại Brigham và Women's Hospital tại Boston, từng làm việc trong nhóm nghiên cứu. Cô báo cáo, "Một điểm quan trọng là trong một thời gian dài, dòng dưới cùng cho những người mà bị mất trọng lượng và giảm cân duy trì được tổng số calo. Nghiên cứu của chúng tôi hỗ trợ cho một kế hoạch giảm trọng lượng khỏe mạnh có thể được cá nhân, văn hóa-nhạy cảm và chứa một rộng nhiều ưu đãi. "

Ngoài thực phẩm. Giảm cân thành công vượt xa sự lựa chọn chế độ ăn uống. Hành vi của các yếu tố như ăn uống, hỗ trợ và tập thể dục là tối thượng. Trong một nghiên cứu được công bố trong tháng mười 2009 Biên niên sử về Hành vi của Y học, nhà nghiên cứu so sánh với trọng lượng-mất bảo trì với đối tượng béo phì, phát hiện rằng trọng lượng-bảo trì bị mất thêm động thể chất, cho thấy chế độ ăn nhiều hạn chế và kiểm soát các yếu tố môi trường như các loại thực phẩm cao chất béo ở nhà. Một trường Đại học Alabama nghiên cứu được công bố trong tháng 10 năm 2009 tại Bệnh béo phì tạp chí nghiên cứu nêu bật tầm quan trọng của tập thể dục. Ít nhất là 80 phút mỗi tuần hiếu khí hoặc đào tạo kháng nhẹ có tác dụng tích cực ngăn chặn trọng lượng lấy lại và, quan trọng hơn, ngăn ngừa lấy lại chất béo nội tạng có thể gây hại ở một trong năm điểm sau khi chế độ ăn uống-induced giảm cân.

Chế độ ăn uống một bước. "Chúng tôi có bằng chứng trong suốt hơn 10 năm qua là lượng carbohydrate, chất béo và chất đạm không thực sự thực hiện bất kỳ sự khác biệt trong giảm cân", ông Christopher Gardner, Tiến sĩ, những người nghiên cứu giảm cân tại Stanford phòng Trung tâm Nghiên cứu. "Nó phức tạp hơn chỉ low-carb và ít chất béo Bạn có thể cho 20 người khác nhau để ăn ít chất béo và họ sẽ không ăn như nhau.." Gardner giải thích rằng việc bổ sung một lượng lớn các loại đường để ăn blurs vấn đề chế độ ăn uống như carb thấp và ít chất béo. Một chế độ ăn uống chất béo thấp có thể được làm đầy với chế biến, thực phẩm có đường mang một thấp "chất béo" nhãn (nghĩ ngọt ít chất béo sữa chua), hoặc nó có thể được phong phú trong thực phẩm toàn bộ nhà máy. Ông đã đề xuất một cách khác nhau để xem xét giảm cân tập trung vào một trở lại chưa chế biến, bền vững, thực phẩm toàn bộ. Gardner cũng thừa nhận rằng điều này sắp xếp của chế độ ăn uống giảm cân không phải là researchable trong mô hình khoa học hiện tại của chúng tôi, nhưng ông kêu gọi mọi người "Thư giãn, trở về lương thực thực, phát triển một số loại rau của riêng bạn và sử dụng thông thường." Kể từ khi nghiên cứu chỉ ra rằng có nhiều hơn một cách để giảm cân, nó giống như âm thanh tư vấn thông minh.

EN của chuyên gia ăn Mẹo Để Giảm Cân

Katherine McManus, MS, RD cổ phiếu lời khuyên của mình để đưa bạn trên con đường để giảm cân.

1. Tìm Địa điểm của bạn bắt đầu. Bắt đầu một nhật ký thực phẩm, do đó bạn có thể khám phá các khu vực vấn đề của bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn thực sự lựa chọn tuyệt vời tất cả các ngày dài cho đến khi bạn tiếng tom ở phía trước của truyền hình vào ban đêm.

2. Kế hoạch, Kế hoạch, kế hoạch. Bữa ăn lành mạnh không chỉ xảy ra, bạn đã tạo ra chúng. Nếu bạn đi bộ qua cửa vào ban đêm - mệt mỏi, đói và phải đối mặt với một tủ lạnh trống rỗng - you're thiết lập cho mình lựa chọn thực phẩm cho người nghèo.

3. Get a Grip ngày Portions. Hãy xem thứ hai tại số lượng thực phẩm bạn món ăn lên. Xem những tấm bữa tối hoàn hảo: một phần tư nguyên hạt, một loại protein nạc thứ tư và phần còn lại của các loại trái cây và rau cải.

4. Triggers biết của bạn. Bạn có thực phẩm "trong khuôn mặt của bạn" tất cả các ngày? Nhìn vào môi trường của bạn và tránh ăn thực phẩm đơn giản chỉ vì họ đang có.

5. Tìm trợ. Nhập ngũ hỗ trợ giảm cân trong vô số cách: kết nối với các đồng nghiệp và bạn bè, tham gia một nhóm giảm cân, hoặc hỏi bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng của bạn để được giúp đỡ.

6. Hạn chế ăn về nhà. Nó dễ dàng hơn để làm cho sự lựa chọn thực phẩm nhẹ hơn khi bạn kiểm soát việc nấu nướng. Hãy xem bao nhiêu lần bạn ăn uống ra và thực hiện một thay đổi.

7. Sơn mảng của bạn với màu. Thay vì ăn uống vào sắc thái của màu nâu và trắng, bữa cơm trên tất cả các màu sắc của cầu vồng. Nếu bạn là tấm đầy màu sắc, có nghĩa là bạn đang ăn nhiều calo thấp quả và rau.

- Sharon Palmer, R.D.

Nguồn Citation
Palmer, Sharon. "Các khoa học mới đằng sau chế độ ăn uống và giảm cân - đó là tất cả về sự đa dạng." Dinh dưỡng môi trường tháng một năm 2010: 1. OneFile học tập. Web. Ngày 6 Tháng 1 năm 2010. .

Wal-Mart.com USA, LLC*get the best of the bestPersonalized MY M&M'S® Candies(Web-Page) http://applepatchdiet.com/lw17323 (Album / Profile) http://www.facebook.com/album.php?aid=10034&id=1661531726&l=0b77e26203
leonard.wilson2008@hotmail.comShop the Official Coca-Cola Store!
ArabicChinese (Simplified)Chinese (Traditional)DeutchEspanolFrenchItalianJapaneseKoreanPortugueseRussian

No comments: