Tuesday, September 8, 2009

Sữa sữa vào buổi sáng có thể giúp bạn giảm cân.


Free Diet Profile 468x60
ArabicChinese (Simplified)Chinese (Traditional)DeutchEspanolFrenchItalianJapaneseKoreanPortugueseRussianMột số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các protein, bao gồm sữa và casein, có nhiều đáp ứng hơn carbohydrate. Bây giờ, kết quả từ một nghiên cứu được công bố trong tháng bảy vấn đề của The American Journal of Clinical Nutrition cho thấy rằng uống một ly sữa skim với bữa ăn sáng có thể giúp bạn ở lại đầy đủ hơn. Ba mươi bốn người lớn thừa cân đã tham dự hai buổi, một tuần ngoài, trong đó họ tiêu thụ một bữa ăn sáng-calorie và cố định, hoặc một ly sữa skim hay một ly nước trái cây. Nghiên cứu tham gia cung cấp hoặc mãn trạng thái no "" xếp hạng trong suốt buổi sáng. Bốn giờ sau khi ăn sáng, họ ăn bất cứ điều gì họ muốn cho bữa trưa, và lượng calo đã được đo.

Các nhà nghiên cứu cho thấy người tham gia tiêu thụ khoảng tám trăm ít calo tại bữa ăn trưa sau khi uống sữa gầy hơn những người uống nước trái cây. Ngoài ra, tự báo cáo của các viên mãn được cao hơn trong suốt buổi sáng sau khi uống sữa gầy hơn sau khi uống nước ép trái cây, với sự khác nhau trở nên lớn hơn so với bốn giờ. Những phát hiện này cho thấy rằng uống sữa skim với bữa ăn sáng có thể giúp bạn stave off pangs đói lâu hơn và do đó có nhiều thành công trong khi ăn kiêng.

Nguồn Citation: "Sữa sữa vào buổi sáng có thể giúp bạn giảm cân. (DID YOU KNOW ...)." Thực phẩm & Thể dục Advisor 12,9 (Tháng 9 năm 2009): 8 (1). OneFile học tập. Gale. Broward County Library. 4 Tháng Chín 2009
.


Gale Document Number: A207061273

Disclaimer: Thông tin này không phải là một công cụ để tự chẩn đoán hay một thay thế cho việc chăm sóc chuyên nghiệp.


get the best of the best


Personalized MY M&M'S® Candies

(Web-Page) http://applepatchdiet.com/lw17323


(Album / Profile) http://www.facebook.com/album.php?aid=10034&id=1661531726&l=0b77e26203leonard.wilson2008@hotmail.com

Shop the Official Coca-Cola Store!


ArabicChinese (Simplified)Chinese (Traditional)DeutchEspanolFrenchItalianJapaneseKoreanPortugueseRussian

No comments: