Thursday, August 13, 2009

Ăn kiêng cho cuộc sống

Đối với những cá nhân và obese thay đổi hành vi của họ là thường xuyên ăn uống vô cùng khó khăn. Khi trọng lượng bị mất, cravings và suy nghĩ về "thực phẩm bị cấm" có thể trở thành intrusive và dẫn đến relapse. Rất nhiều người đang tìm kiếm một phương pháp tiếp cận chế độ ăn uống mà sẽ giúp họ thành công, nơi mà họ đã không thành công trước đây. Cuốn sách này, nhiều hơn bất kỳ Tôi đã đọc trong thời gian gần đây, dường như chỉ có khả năng để làm điều đó. Bản kế hoạch vạch ra được dựa trên các nguyên tắc của nhận thức trị liệu. Nó không phải là dễ dàng. Nó không hứa hẹn nó cũng sẽ không cung cấp ngắn hạn nhanh chóng giảm cân. Những gì nó có phải là cung cấp một chi tiết, phương pháp tiếp cận đó, nếu theo sau, sẽ cung cấp cho người đọc một loạt các công cụ thực tế mà sẽ giúp các em nhiều hơn một cách hiệu quả chống lại các lực lượng mạnh, mà thường frustrate và chôn dieters. Tôi khuyên bạn nên cuốn sách này rất cao.

Tác giả

Judith S. Beck đã có một bằng Tiến sỹ trong Tâm lý của Trường Đại học Pennsylvania, và là một Phó giáo sư lâm sàng trong các Sở tâm thần tại Đại học Pennsylvania. Bà là con gái của người sáng lập của nhận thức trị liệu, các bác sĩ tâm thần Aaron T. Beck. Cô hiện đang là Giám đốc Viện Beck Cognitive Therapy. Cô ấy đã không được công bố rộng rãi về việc điều trị béo phì, nhưng rõ ràng nó là từ cô viết rằng cô ấy đã rất kinh nghiệm tư vấn thực sự những người đấu tranh với dieting. Tiến sĩ Judith Beck trước đó đã xuất bản hai cuốn sách bị mất đi theo trọng lượng: Các giải pháp Ăn kiêng Beck và Beck Ăn kiêng Giải pháp Giảm Cân Workbook. Hiện nay sách cập nhật các ý tưởng được trình bày trong các sách này. Trong khi trước đó cuốn sách đã không ủng hộ một kế hoạch cụ thể chế độ ăn uống, mới có sách hướng dẫn chi tiết về những gì để ăn kèm với các công thức nấu ăn và hướng dẫn về xây dựng thực đơn hàng ngày.

Khái niệm Trung ương

Đây là một chế độ ăn uống đầy đủ kế hoạch phát triển ra khỏi chuyên môn của tác giả đáng kể trong nhận thức trị liệu. Nhận thức trị liệu phát triển để phản ứng lại những gì Tiến sĩ Aaron Beck là những thiếu sót trong psychodynamic tâm lý. Các phương pháp điều trị tập trung vào việc giúp đỡ các bệnh nhân được kiểm tra các suy nghĩ và tín ngưỡng mà không align với các bằng chứng sẵn có và không phải là giúp đỡ những người dẫn đầu một cuộc sống hạnh phúc. Các therapist làm việc với các bệnh nhân để xác định, thử thách và thử nghiệm dysfunctional niềm tin đó, cố gắng bằng cách lặp lại và thực hành, để thay đổi những niềm tin.

Trong bối cảnh giảm cân, Tiến sĩ Judith Beck tập trung vào một số ý tưởng cốt lõi mà dieters có thường xuyên đứng trong đường lối của sự thành công bao gồm, "Tôi đói. Tôi có để ăn." "Tôi buồn bã. Tôi cần phải ăn." "Nó sẽ không phải vấn đề nếu tôi unplanned ăn thực phẩm này bởi vì nó chỉ là một mảnh nhỏ." "Tôi có thể ăn trên bay." và "Đây là quá khó tính." Tôi cho lên. " Cô đã khuyến khích người đọc để công nhận và kiểm tra những điều này và suy nghĩ khác xảy ra trong các món ăn gì đó trước khi chúng có nghĩa là họ sẽ nhận được tắt theo dõi của họ với kế hoạch bị mất trọng lượng. Cô muốn người đọc để sử dụng cấu trúc bài tập, các công cụ đơn giản và thực hành để thay thế những suy nghĩ unhelpful với những người khác chẳng hạn như, "Tôi đói. Oh well, bữa ăn tối trong một giờ. Tôi sẽ chờ đợi." "Tôi buồn bã. Nếu tôi ăn, tôi sẽ cảm thấy ngay cả nặng hơn. Tôi sẽ đi xuống bản thân mình bình tĩnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật tôi đã học được." "Nếu tôi muốn làm mất cân nặng, tôi không có sự lựa chọn. Tôi phải mất thời gian tôi cần phải mua thực phẩm, chuẩn bị nó, và nó ăn chậm rãi thưởng thức mỗi bite." "Dieting cảm thấy khó khăn ngay tại thời điểm này, nhưng cảm giác này là tạm thời. Tôi sẽ đi phaân bản thân mình và trong một vài phút, tôi sẽ được vui thật sự mà tôi đã làm." Trọng tâm của cuốn sách trên thực sự là xác định và đối phó với những cốt lõi niềm tin và suy nghĩ có nên phổ biến, thậm chí tự nhiên, nhưng có thể sabotage dieting nỗ lực.

Các Ăn kiêng / Chương trình

Người đọc được khuyến khích để methodically đi qua năm giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, người đọc được thông báo vào "có sẵn sàng" để thực hiện chế độ ăn uống của một số công việc chuẩn bị và thực hành chín "Kỹ năng thành công." Tác giả cho thấy rằng nhiều người có rắc rối với cheá ñoä dinh döôõng, vì họ là unprepared cho suy nghĩ và những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt sau khi họ bắt đầu. Cô chủ trương trong một khoảng thời phát triển kỹ năng và thực hành trước khi có sự thay đổi trong chế độ ăn uống. Bằng cách này, người sẽ được chuẩn bị và thực hiện với các kỹ năng cụ thể mà họ có thể thực hiện khi các em đi bước thứ hai, thực sự thay đổi chế độ ăn uống của họ. Một số địa chỉ đề nghị các bài tập cơ bản các vấn đề như tạo ra thời gian cho chế độ ăn uống và tập thể dục, xây dựng một hệ thống hỗ trợ, chỉ sợ hãi của đói, tầm quan trọng và giá trị của một trọng lượng hàng ngày và đồ họa cho những kết quả chỉ là một vài tên. Người đọc được khuyến khích để khám phá những lý do mà chúng được ăn uống: cho đói, bởi vì họ là chán, là procrastinating, là lo âu, hoặc đơn giản chỉ ra thói quen. Đề nghị các chiến lược cụ thể để đối phó với mỗi. Tôi được tìm thấy các phương pháp tiếp cận để đối phó với đói, đặc biệt insightful.

Tiến sĩ Beck punctuates thường xuyên với các phần văn bản quyền, "Kiểm tra thực tế." Ví dụ, tại một trong những cô viết: "Nếu bạn đang nghĩ rằng: Tôi sẽ làm thế nào để ra con số squeeze trong các chế độ ăn uống và tập thể dục các hoạt động khi thời gian đến. Mặt thực tế: Bạn đang cài đặt cho mình thất bại. Bổ sung thời gian sẽ không làm cho magically chính nó hiện có. Bạn có kế hoạch cho cuộc sống của bạn xung quanh các hoạt động chế độ ăn uống và tập thể dục - chứ không phải ngược lại. " Trong một cô viết, "Nếu bạn đang nghĩ rằng: Tôi không cảm thấy như đang làm công việc này. Mặt thực tế: Nếu bạn muốn mất cân vĩnh viễn, bạn sẽ phải tìm hiểu để làm điều bạn không nhất thiết phải cảm thấy như đang làm tại giây lát. Nhưng mướn đã trả rồi là tuyệt vời như vậy! " Công việc cụ thể được đề xuất như làm một danh sách các distractions mà có thể được sử dụng khi temptation để ăn là mạnh mẽ, làm cho danh sách các thẻ mất lợi thế về trọng lượng, và thẻ mô tả hồi đáp rằng người có thể sử dụng trong nội bộ của mình khi một cuộc hội thoại "sabotaging tư tưởng "xảy ra. Ví dụ về một sabotaging nghĩ và trả lời bằng văn bản trên đó là một "phản hồi thẻ" là: "Dieting nên dễ dàng và ngắn hạn." Để có những phản ứng có thể là "Cách duy nhất để mất vĩnh viễn trọng là để tìm hiểu và thực hành các kỹ năng dieting chúng mỗi ngày. Dieting Sau đó sẽ có được dễ dàng hơn và dễ dàng hơn." Người đọc được khuyến khích thực hành các kỹ năng hàng ngày. Một "Kỹ năng thành công Sheet" được cung cấp sẽ được điền vào mỗi ngày.

Trong giai đoạn thứ hai, người đọc bắt đầu từ một cấu trúc chương trình chế độ ăn uống. Hướng dẫn chi tiết về xác định được dành cho một calorie cấp độ thích hợp cho chế độ ăn uống, thời gian và thành phần các bữa ăn và quà vặt và một quy trình để giới thiệu những thay đổi này. Chế độ ăn uống khá cứng nhắc và được xây dựng trên các kỹ năng giảng dạy trong các phần đầu tiên. Những lời khuyên, trong khi chi tiết và không lay, có vẻ khá hợp lý với sự nhấn mạnh được đặt trên các bền vững dần dần thay đổi quan trọng về việc xây dựng các kỹ năng giảng dạy trong phần 1.

Trong giai đoạn 3, tác giả cung cấp hướng dẫn chi tiết về đối phó với các tình huống khó khăn. Những ngày cuối tuần bao gồm ăn, giao dịch với "Thức ăn Pushers," nhà hàng, kỹ năng kỹ năng xã hội, sự kiện, ngày nghỉ, kỹ năng và những người khác. Ở đây một lần nữa, và toàn bộ hệ thống phương pháp tiếp cận mạnh mẽ chủ trương khiêm tốn, bền vững và dần dần thay đổi mà không ngừng xây dựng và mở rộng các kỹ năng giảng dạy trước đó. Trong giai đoạn thứ tư, tác giả explores cách thức mà người đọc có thể giới thiệu cách linh hoạt hơn vào những gì đã có, vào thời điểm này, được một chương trình khá cứng nhắc. Ngay cả khi giới thiệu về tính linh hoạt, vẫn còn những lời khuyên cho chủ trương lập kế hoạch, giám sát và thử nghiệm một phương pháp tiếp cận mà trong đó người đọc sẽ kiểm tra xem là "linh hoạt" là thực sự làm việc hay không. Trong giai đoạn cuối cùng, các chủ đề về lâu dài và bảo trì relapse sẽ được thảo luận. Những thách thức mà phát triển trong thời gian bảo trì là địa chỉ như là câu hỏi, "Có tất cả các công việc này thật sự có giá trị không?" Tư vấn được ghi trên các chiến lược thích ứng được sử dụng sớm hơn trong các kế hoạch trong giai đoạn này. Các chiến lược cụ thể cho relapse được cho là tốt. Cuốn sách chứa các bữa ăn, kế hoạch, công thức nấu ăn, thức ăn và các tùy chọn cho các bữa ăn và quà vặt. Mặc dù không rộng lớn, có danh sách các thực phẩm khác nhau và chứa đủ các ví dụ để người đọc có khả năng để có được những khái niệm cơ bản advocated của tác giả.

Các dữ liệu

Điều này đã có chương trình chế độ ăn uống không được thử nghiệm cho điều trị béo phì trong một randomized kiểm soát xét xử. Có nói rằng, có một số các thử nghiệm lâm sàng đã được sử dụng các phương pháp trị liệu nhận thức trong obese người lớn và thanh thiếu niên và các nguyên tắc chung của nhận thức trị liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại bao gồm các rối loạn trầm cảm, lo lắng, và rối loạn ăn uống. Các tư vấn dinh dưỡng cho phát triển trên của tác giả xem xét lại của một cơ thể lớn của dinh dưỡng hợp lý nghiên cứu và có thể được coi là "chính." Trong khi chế độ ăn uống kế hoạch này đã không được thử nghiệm, các nguyên tắc đơn giản là để tư vấn và các chi tiết như vậy là rất khó khăn để tin rằng một người sẽ không bị mất cân nặng nếu họ đã có thể để tuân thủ chương trình này.

Reviewer's Commentary

Đây là một cuốn sách terrific. Giống như nhiều người khác có liên quan trong việc điều trị của những obese và các cá nhân, tôi không được đào tạo như là một bác sĩ tâm thần hoặc tâm lý học. Tôi có một superficial kiến thức về các nguyên tắc cơ bản của nhận thức trị liệu, nhưng tôi đã không bao giờ được đào tạo trong phương pháp tiếp cận này. Trong khi cuốn sách này không được thiết kế để đào tạo một nhà cung cấp dịch vụ y tế trong nhận thức trị liệu, các hướng dẫn chi tiết cho chắc chắn sẽ cho một cảm giác sức mạnh của phương pháp tiếp cận này. Một số chế độ ăn uống chứa vague sách hướng dẫn, một số chế độ ăn uống chứa các sách hướng dẫn chi tiết về những việc cần làm nhưng không nhiều về việc làm thế nào để làm điều đó. Cuốn sách này thực sự một số địa chỉ của những khó khăn cốt lõi obese rằng người dân phải đối mặt khi họ bắt đầu một chế độ ăn uống và nó mang lại cho họ bê tông, đơn giản gợi ý về làm thế nào để đối phó với những khó khăn. Chỉ có hai mức giới hạn về phương pháp tiếp cận. Trước hết, nó là hơi sử dụng nhiều lao động và yêu cầu của người đọc, và thứ hai, nó đòi hỏi một động cơ cá nhân rất cao. Đó là cứng nhắc và yêu cầu nghiêm ngặt adherence. Trong khi nhiều người dân sẽ không được tính đến những nhu cầu, thì thực tế là giảm cân là khó khăn. Các quy định trọng lượng cơ thể của hệ thống được thiết kế để chống các hypocaloric nhà nước, và để phấn đấu Ðể lấy mất trọng lượng. Để thành công, người dân phải được đặt sẵn trong một nỗ lực duy trì lâu dài, để cognitively ghi đè lên cơ thể quy định của hệ thống. Cuốn sách là tốt nhất cho ai đó là động cơ cao và những người có thể đối phó với cơ cấu của kế hoạch. Nó có thể được rằng một số cá nhân có thể thành công với ít cơ cấu. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy rằng với tất cả các cấu trúc nhỏ đến một mùa thu mẽ trong các tỷ lệ thành công. Trong khi khó khăn, đưa ra những lời khuyên ở đây là thực tế và những giai điệu của các cuốn sách hỗ trợ đặc biệt. Tôi nghĩ rằng kế hoạch này là "không có khả năng" cho đúng người. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất chế độ ăn uống mà tôi có bao giờ đọc. Tôi khuyên bạn nên đánh giá cao nó. Nó chắc chắn thuộc trên kệ.

- Daniel H. Bessesen, M.D.

Trường Đại học Colorado Denver

Denver Y tế Trung tâm Y tế

Denver, CO
Nguồn citation: Bessesen, Daniel H. "The Complete Beck Ăn kiêng cho cuộc sống. (Báo cáo)." Bệnh béo phì Quản lý 5/3 (June 2009): 135 (3). Học OneFile. Gale. Broward QUAÄN THƯ VIỆN. 28 June 2009
.
Gale Số tài liệu: A202700878

Disclaimer: Thông tin này không phải là một công cụ để tự chẩn đoán hoặc để thay thế cho việc chăm sóc chuyên nghiệp.


get the best of the bestPersonalized MY M&M'S® Candies


(Web-Page) http://applepatchdiet.com/lw17323


Free Diet Profile 468x60

(Album / Profile) http://www.facebook.com/album.php?aid=10034&id=1661531726&l=0b77e26203
leonard.wilson2008@hotmail.com


Shop the Official Coca-Cola Store!

No comments: