Tuesday, August 4, 2009

CNTT không phải là dễ dàng. (Biên tập) (cardio kháng và đào tạo - một lối sống vật chất và hành hung vào trước đó và những sedentary).


cùng với khoảng 75 phụ nữ và những người đàn ông khác, đã có 70 ngày kể từ ngày endured năm lần mỗi tuần cardio kháng và đào tạo - một lối sống vật chất và hành hung vào trước đó và những sedentary. Thay vì nằm trong giường, chủ đề số 50 đã bắt đầu ngày của mình đào tạo tại 5 sáng (như tôi đã làm tôi) trong các trường Đại học Oklahoma vận động viên quán cà phê chuyển sang tập thể dục lý phòng thí nghiệm. Ironically, đi bộ trong Coolers rằng khi housed thực phẩm cho các cơ quan hoạt động ngay bây giờ housed cơ quan để nuôi ăn biomedical tâm hoạt động, và các xét nghiệm để đánh giá các giới hạn của con người lý được tiến hành trong vòng bàn chân của cơ thể chứa đầy những túi tặng cadavers. Trong thực tế, nó trở thành một overplayed joke trong một số người tham gia, đặc biệt là khi đào tạo chân, mà mục đích của việc này placebo-học đã không được kiểm soát để kiểm tra sự an toàn và hiệu quả của một thương mại có trọng lượng mất mát-uống nhưng là để điền vào trong cơ thể bao coffers.

Ngày ngày, các thành phần cơ thể sau khi kiểm tra, tuy nhiên, một túi để ẩn trong là chủ đề chính xác những gì muốn có số 50 sau khi lượng thông tin phản hồi của mình sẽ minh chứng futile. Như dự đoán, sức mạnh của mình, cardiorespiratory thể dục bắp thịt và quần chúng đã được cải thiện, trong khi số lượng chất béo và các đoàn thể bodyweight ông đã không được tiến hành. Để anh ta, trong 10 tuần là một tổng số lãng phí thời gian.

Và để nó đi với đa số những người có thể không sửa đổi của họ cheá ñoä dinh döôõng: vật lý thành công là marginal với tập thể dục một mình. Nó thậm chí còn tệ hơn cho các sedentary trước đó, và những obese: Đương nhiên xảy ra tập thể dục-induced catecholamines (stimulatory hormones như norepinephrine) làm tăng chất béo trong lean-cháy người đàn ông thực sự inhibited trong những cá nhân và obese. Compounding được vấn đề, tập thể dục trong những người đàn ông đã được hiển thị cho rằng kích thích nhận làm việc để chặn mỡ-cháy; những người cùng một nhận tắt nạc khi người đàn ông tập thể dục. Ngay cả những gia tăng ngon miệng và thay đổi trong metabolism xảy ra như là một kết quả của việc tập thể dục-induced calorie-cháy là ít, askew trong hầu hết những người cần sự shedding bodyfat.

Nói cách khác, càng không hoạt động hay fatter bạn được, thì khó hơn là để nó thiêu đốt chất béo trong khi tập thể dục, và các chi tiết hoạt động, và bạn có nạc, càng đáp ứng cơ thể của quý vị là cháy chất béo trong khi tập thể dục. Các mang về nhà: Không có chất béo! Là những không hoạt động hoặc tạo ra một máy chủ của Physiological hurdles để thực hiện đáng kể chất béo mất. Các giải pháp? Không chỉ phụ thuộc vào việc tập thể dục để đạt được mục tiêu của bạn. Thực hiện một thay đổi tích cực - thay đổi một số loại - để chế độ ăn uống của bạn.

Không có tự hỏi như vậy nhiều người dân dừng lại đi vào phòng tập thể dục hoặc cung cấp cho trên altogether sau khi tập thể dục chỉ là một vài tháng làm việc ra: Có một cảm giác quá thất bại khi tất cả các công việc khó khăn mà không hiển thị trong máy nhân bản. Mà có thể giải thích tại sao phần lớn cân nặng-thiệt hại bổ sung được incredibly nên phổ biến ... và như vậy misunderstood. Thành phần hoạt động trong một số sản phẩm giúp kiểm soát chế độ ăn uống ngon miệng hoặc có thể làm cho tập thể dục nhiều hơn trong công việc của một trong những chất béo-cháy lợi, làm cho những người lần đầu tiên tuần và tháng mới của một chương trình tập thể dục nhiều hơn nhìn thấy một xác nhận rằng những gì bạn đang làm là làm việc.

Đó cũng là rõ ràng trường hợp của tôi trong học tập. Những người tiêu dùng các thức uống đáng kể (và an toàn, tôi có thể thêm vào) được cải thiện của họ để phản ứng lại Physiological tập thể dục. Tôi thấy trong các kết quả tương tự khác của tôi khi nghiên cứu các chủ đề tiêu thụ cao 1-2 bữa ăn đạm-lắc thay thế mỗi ngày. Đó không phải là để nói rằng bạn cần có một chế độ ăn uống bổ sung đáng kể để đốt chất béo. Thay vào đó, một số sản phẩm có thể giúp bạn an toàn bổ sung những gì bạn thiếu trong chế độ ăn uống hoặc kỷ luật. Chỉ cần không bến cảng unrealistic kỳ vọng, và không bao giờ quên rằng thương hiệu của chúng tôi trong phòng tập thể dục có thể dùng để một hành trình suốt cuộc đời, không phải sửa chữa một cách nhanh chóng.

Trong sức mạnh,

Tài liệu tham khảo:

Lockwood, CM., Et al. Tạp chí Nghiên cứu Sức Mạnh & Conditioning [peer-xem xét chấp nhận; đang chờ giải quyết công bố]; Lockwood, CM., Et al. Dinh dưỡng & metabolism 5:11, 2008

Các chi tiết mà bạn không hoạt động được, thì khó hơn là để nó thiêu đốt chất béo trong khi tập thể dục, và các chi tiết mà bạn đang hoạt động, các chi tiết của cơ thể đáp ứng được. Vì vậy, không có chất béo!

Của Chris Lockwood, MS, CSCS (PhD Ứng Viên)

FAT-Burning MẸO

-Cháy chất béo của tôi tư vấn không phải là sexy, nhưng nó hoạt động: Thực hiện một trong những thay đổi tại một thời điểm nào. Thay đổi bữa ăn sáng đầu tiên của bạn. Ditch the insulin-spiking carbs (ngũ cốc, toast, bagels, muffins, cam nước trái cây, pancakes, vv) và thúc đẩy ignorantly hacks irresponsibly dinh dưỡng của mình kêu gọi các chuyên gia. Thay vào đó, tiêu thụ không nhiều hơn 1,46 gram carbs mỗi 1 gram của đạm, và ăn uống khoảng 30 gram protein cho mỗi bữa ăn. Khi kết quả cao nguyên, thay đổi hoặc thêm một bữa ăn.

Nguồn citation: Lockwood, Chris. "CNTT không phải là dễ dàng. (Biên tập) (cardio kháng và đào tạo - một lối sống vật chất và hành hung vào trước đó và những sedentary)." Joe Weider's Muscle & Thể dục 70,9 (tháng chín 2009): 28 (1). Học OneFile. Gale. Broward QUAÄN THƯ VIỆN. 3 Aug 2009
.
Gale Số tài liệu: A204556289

Disclaimer: Thông tin này không phải là một công cụ để tự chẩn đoán hoặc để thay thế cho việc chăm sóc chuyên nghiệp.


get the best of the best


(Web-Page) http://applepatchdiet.com/lw17323


Free Diet Profile 468x60

(Album / Profile) http://www.facebook.com/album.php?aid=10034&id=1661531726&l=0b77e26203
leonard.wilson2008@hotmail.com


Shop the Official Coca-Cola Store!

No comments: